Đảng bộ huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương báo công dâng Bác

Trong không khí náo nức của tháng Năm lịch sử, đúng vào dịp kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đoàn đại biểu cán bộ và 65 đại biểu điển hình tiên tiến trong phong trào Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Đảng bộ và nhân dân huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương đã hội tụ về Quảng trường Ba Đình lịch sử thành kính dâng lên Người những thành tích xuất sắc đạt được trong các phong trào thi đua yêu nước. Đặc biệt là những kết quả trong 2 năm thực hiện Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

hai-duong-bao-cong-bĐoàn đại biểu kính cẩn dâng vòng hoa và vào Lăng viếng Bác

Có thể khẳng định, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở huyện Thanh Hà đã được triển khai sâu rộng, tạo sự lan tỏa tới các tầng lớp nhân dân và tạo nên những chuyển biến về nhận thức và hành động trong cán bộ, đảng viên. Đó là việc thực hiện Cần, Kiệm, Liêm, Chính, Chí công, Vô tư mà mỗi cán bộ, đảng viên học tập ở Hồ Chủ tịch vĩ đại. Đó là việc nhân dân tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; xây dựng và hình thành nhân cách con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa để tham gia các phong trào thi đua yêu nước xây dựng nông thôn mới của huyện Thanh Hà.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thanh Bình – Bí thư Huyện ủy huyện Thanh Hà thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc huyện đãhứa với Bác:

1. Tiếp tục giữ gìn và phát huy sự đoàn kết, nhất trí cao trong Đảng bộ, cơ quan, quyết tâm giữ vững danh hiệu Đảng bộ huyện đạt trong sạch vững mạnh được Tỉnh ủy khen. Xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý đáp ứng yêu cầu thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nguyện làm người cán bộ vừa hồng, vừa chuyên, người đầy tớ trung thành của nhân dân.

2. Huy động mọi nguồn lực cho phát triển kinh tế – xã hội, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Tập trung ưu tiên xây dựng đời sống văn hoá, xây dựng nền tảng đạo đức trong Đảng và trong toàn xã hội, từng bước xây dựng con người Thanh Hà xứ Đông giàu truyền thống văn hoá, cách mạng, xây dựng quê hương Thanh Hà ngày một giàu đẹp, văn minh.

3. Mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, học sinh sinh viên, lực lượng vũ trang và công nhân lao động huyện Thanh Hà nguyện ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Kết thúc Lễ báo công dâng Bác, Đoàn đại biểu điển hình tiên tiến huyện Thanh Hà đã kính cẩn đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

hai-duong-bao-cong-cCác tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến vinh dự nhận Huy hiệu Bác Hồ

Sau khi viếng Bác các đồng chí Lãnh đạo Huyện và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã có mặt tại Nhà khách số 8 Hùng Vương dự lễ trao Huy hiệu Bác Hồ và tặng thưởng cho các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đến dự và trao Huy hiệu Bác Hồ có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Văn Cương – Trưởng ban Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh kiêm Tư lệnh Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng chí Thiếu tướng Đặng Nam Điền – Chính ủy Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thay mặt Lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Bình – Bí Thư Huyện ủy Huyện Thanh Hà đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, thân mật của Lãnh đạo Ban Quản lý Lăng, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh. Sau đó, đồng chí đã trao tặng Bằng khen, Giấy khen cho 13 tập thể và 22 cá nhân điển hình tiên tiến của huyện.

Trần Tiên Long
bqllang.gov.vn