Toàn quyền New Zealand và Phu nhân đặt hoa tưởng niệm và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Trung tướng Gie-ri Ma-pa-rê (Jerry Mateparae), Toàn quyền New Zealand và Phu nhân thăm cấp Nhà nước Việt Nam (từ ngày 3/8/2013 đến 8/8/2013).

Trong khuôn khổ chuyến thăm của Đoàn, sáng 6/8/2013, Ngài Toàn quyền và Phu nhân đã đến đặt hoa tưởng niệm và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: “Toàn quyền New Zealand và Phu nhân kính viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

DSC 0042
DSC 0050
Toàn quyền New Zealand và Phu nhân vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chuyến thăm của Ngài Toàn quyền là một biểu hiện của tình cảm hữu nghị và hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam và New Zealand, mang đến cho nhân dân Việt Nam những tình gắn bó thân thiết, góp phần quan trọng vào việc củng cố và tăng cường hơn nữa mối quan hệ đối tác toàn diện tốt đẹp sẵn có giữa hai nước. Chính phủ và nhân dân hai nước đều hài lòng về sự phát triển ngày càng tốt đẹp của quan hệ hai nước trong những năm qua, đặc biệt kể từ khi hai nước nâng cấp quan hệ lên đối tác toàn diện năm 2009 và cùng cam kết tiếp tục xây dựng mối quan hệ tốt đẹp này trên tất cả các lĩnh vực hợp tác.

Lan Hương

Nguồn: bqllang.gov.vn
Vkyno (st)