Đoàn đại biểu Người có công tỉnh Vĩnh Long vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 30/7/2013, tại Nhà khách số 8 Hùng Vương, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đón tiếp Đoàn đại biểu Người có công tỉnh Vĩnh Long ra thăm Thủ đô, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và thăm Khu Di tích K9.

nguoi-co-cong-vinh-long-âĐoàn kính cẩn dâng vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

nguoi-co-cong-ving-long-bbĐoàn chụp hình lưu niệm tại Quảng trường Ba Đình

Trong buổi tiếp đón, đồng chí Lương Kỳ Hải, Trưởng ban Đón tiếp đã báo cáo với Đoàn về nhiệm vụ giữ gìn lâu dài và bảo vệ tuyệt đối thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh, công tác đón tiếp nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế đến viếng Bác. Đoàn đã được cán bộ hướng dẫn xem phim tư liệu trước khi vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đại biểu Người có công tỉnh Vĩnh Long đã bày tỏ xúc động được vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, tận tình của cán bộ, chiến sĩ Ban Quản lý và khẳng định sẽ luôn là những tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo, tiếp tục đóng góp công sức của mình xây dựng quê hương Vĩnh Long và đất nước ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt Đoàn, đồng chí Lê Quang Đạo, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long đã viết trong sổ cảm tưởng của Ban Quản lý Lăng: “Chúng cháu vô cùng thương tiếc Bác. Nguyện sẽ quyết tâm phấn đấu học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác”./.

Lan Hương

Nguồn: bqllang.gov.vn
Vkyno (st)